Thực hư chuyện sữa ong chúa có phải là sản phẩm quý mà thiên nhiên ban tặng

Gần đây có nhiều bạn bè của tôi đã bắt đầu xôn xao về một loại thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe. Đó là sữa ong chúa. Theo đó sữa ong chúa được rao bán khắp nơi trên các trạng mạng xã hội, có những bạn nhập sữa ong chúa từ Pháp, Ý… về phân phối tại Việt Nam, và ngay cả trong nước cũng đã có những trang trại nuôi và khai thác sữa ong chúa có thương hiệu uy tín.
Xem thêm

5 công dụng đặc biệt từ sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm đặc biệt do con ong tạo ra có dạng sệt sệt và có màu vàng kem đặc trưng, có vị hơi chua, ăn vào khé cổ. Nó được xem là một quà tặng thiên nhiên đặc biệt được tạo ra từ những chú ong thợ chăm chỉ. Ngày nay sữa ong chúa được ứng dụng phổ biến trong y học và cả ngành mỹ phẩm.
Xem thêm

4 phương pháp làm đẹp tự nhiên từ mật ong

Với chị em phụ nữ chúng mình, làm đẹp luôn là công việc được đặt lên hàng đầu. Dù là nhân viên công sở, giáo viên hay nội trợ chúng mình cũng có quyền làm đẹp. Mà để có một làn da đẹp, mịn màng và khỏe khoắn thì không hề đơn giản đâu nhé. Khi mà trên thị trường đầy rẩy các loại mỹ phẩm thật giả lẫn lộn khiến chị em lại càng hoang mang hơn nữa.
Chính vì vậy hôm nay mình sẽ cùng chia sẻ 4 phương pháp làm đẹp tự nhiên ngay tại nhà để chị em cùng biết nhé.

Xem thêm

Bạn có đang sử dụng mật ong đúng cách?

Từ xa xưa ông bà ta đã biết khai thác và sử dụng mật ong như một vị thuốc quý từ thiên nhiên. Bời theo các nhà khoa học, mật ong là một loại thực phẩm an toàn, rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.
Xem thêm